VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

ĂN TRƯA RA SAO ĐỂ ĐỦ CHẤT


 

Bữa trưa luôn là bữa cung cấp nhiều năng lượng nhất cho cơ thể so với các bữa ăn khác. Bữa trưa chiếm đến 40% khẩu phần, tức là vào khoảng 600 - 1.000 kcalo tùy công việc, thể trọng. Do vậy, việc lựa chọn một bữa trưa đúng cách và đủ chất để đảm bảo sức khỏe làm việc cho công nhân viên của doanh nghiệp bạn không phải là vấn đề đơn giản.

Việt Nam Catering cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc và cung cấp suất ăn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Cung cấp bữa ăn sạch và đảm bảo dinh dưỡng là quan tâm hàng đầu của Việt Nam Catering. Chúng tôi gợi ý một số suất ăn văn phòng đầy đủ dưỡng chất và những thực phẩm bạn nên dùng vào bữa trưa: các món ăn nhiều protein, đường – tinh bột phức, chất béo lành mạnh và chất xơ. Những chất dinh dưỡng này rất cần thiết vì nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các năng lượng bạn cần để hoạt động trong 4-5 giờ đồng hồ tiếp theo sau bữa trưa.

  • Một suất ăn văn phòng cần có carbohydates (đường) tổng hợp. Chất này giúp bạn no lâu, bồi bổ dinh dưỡng trong cơ thể và không bị đói lại ngay sau đó
  • Protein cũng không thể thiếu trong bữa trưa của một suất ăn văn phòng vì chúng sẽ cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng kéo dài.
  • Chất béo lành mạnh trong mỗi suất ăn văn phòng mang lại vô số ích lợi to lớn cho tim mạch, giúp giảm nồng độ LDL cholesterol xấu, ngoài ra còn giúp cân bằng nồng độ đường máu và insulin
  • Chất xơ trong suất ăn giúp làm trì hoãn sự tiêu hoá thực phẩm và sự hấp thụ chất bổ dưỡng nên tạo cảm giác no.

Vì lẽ đó, Việt Nam Catering luôn chú trọng đến việc cân đối thực đơn cho mỗi suất cơm văn phòng hàng ngày hợp lý để cung cấp đủ chất, đủ lượng, thực đơn đa dạng các loại thực phẩm và cần thay đổi để bổ sung phong phú các chất dinh dưỡng. Một khẩu phần ăn trưa đủ chất gồm: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Bữa ăn chính phải luôn đảm bảo các chất này để giúp cơ thể hoạt động và làm việc hiệu quả.

Do vậy, qua tư vấn và nhìn vào bảng thực đơn của Việt Nam Catering, chúng tôi luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ. Ngoài giá cả linh động, giải pháp đóng gói tiện dụng, bao gồm cả hình thức chế biến tại chổ như hình thức căn-tin, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, suất ăn cho văn phòng của Công ty Việt Nam Catering đã góp phần tạo nên sức khỏe doanh nghiệp.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thực đơn cho suất ăn văn phòng đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp đến cho toàn thể nhân viên của doanh nghiệp bạn.

Địa chỉ 1: 340/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 1900 0072 - 028 35 106 257 - 0937 328209 - 0909 782388

Điện thoại: 028 35 106 257 - 0924 488 388

Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ mkt@cateringvietnam.com.vn

Website: https://cateringvietnam.com.vn/