VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

BEER TIME PARTY !!


Sau những ngày làm việc hăng say, cống hiến cho công việc, nhâ viên Jabil Vietnam có dịp cùng nhau trong Beer Time tại căn tin B2 của Nhà máy Jabil tại Khu Công nghệ Cao Quận 9, tp Hồ Chí Minh. 

Vào Thứ Sáu của tuần thứ 3 mỗi tháng, mọi nhân viên Jabil có một tiếng để giải lao, nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn nhẹ hấp dẫn theo chủ đề hàng tháng. Beer Time Party là bữa tiệc để mọi người cùng nhau tham gia những sự kiện của tháng như Hallloween, Single Day, Xmas... 

Những trò chơi văn phòng vô cùng thú vị cũng được Việt Nam Catering cẩn thận chuẩn bị giúp mọi người vận động cơ thể, nâng cao sức khỏe, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Beer Time là một giờ để phục hồi sinh lực, giải toả căng thẳng, trao nhau những năng lượng tích cực, nâng cao năng lực sáng tạo, yêu công việc, yêu môi trường và yêu cuộc sống!

Việt Nam Catering hân hạnh thục hiện cho chương trình Happy Hour hàng tháng, phục vụ cho hơn 600 công nhân viên của Jabil Việt Nam tại Khu Công nghệ Cao Quận 9. Các món ăn ngoài việc được trang trí tỉ mỉ theo ý tưởng của chủ đề hàng tháng thì còn được cân nhắc và chuẩn bị tỉ mỉ. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Catering

Địa chỉ: 340/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: (028) 35 106 257 - 0937 328 209 - 0909 782 388

Website: https://cateringvietnam.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

Email: Sales@cateringvietnam.com.vn