VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP


Thực đơn phục vụ suất ăn công nghiệp của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho nhân viên của bạn những bữa ăn ngon và dinh dưỡng tốt hơn.
Phục vụ suất ăn công nghiệp cao cấp có tác động tích cực đến tỷ lệ doanh thu và năng suất. Một lực lượng lao động được nuôi dưỡng tốt là một lực lượng lao động khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.
Các chuyên gia của chúng tôi giải thích lượng chất dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp được đề nghị hàng ngày của bạn dựa trên tính chất công việc và sở thích tại nơi làm việc và khí hậu, bao gồm chế độ ăn uống cân bằng cho người ăn chay. Phục vụ suất ăn hoàn hảo và công thức nấu ăn để làm cho tất cả mọi người hài lòng và khỏe mạnh. Chúng tôi cung cấp thực phẩm địa phương và quốc tế với các biện pháp chất lượng cao được chuẩn bị mới tại các địa điểm. Đảm bảo mỗi bữa ăn cân bằng mà chúng tôi đang chuẩn bị sẽ cung cấp năng lượng cần thiết, hấp dẫn hương vị, sự hấp dẫn cho mỗi khách hàng.
Đối với chúng tôi, nấu ăn theo kiểu suất ăn công nghiệp không có nghĩa là hộp đóng gói. Chúng tôi tạo ra các thực đơn riêng của mình để cung cấp thực đơn suất ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng và luôn tươi mới. Các đầu bếp của chúng tôi chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn, lành mạnh từ đầu với những sản phẩm tươi ngon nhất, những miếng thịt ngon nhất và những sản phẩm có thương hiệu. Thực đơn và công thức nấu ăn của chúng tôi liên tục phát triển để tối ưu hóa các sản phẩm và nguồn cung cấp theo mùa.
Các menu tùy chỉnh của chúng tôi thu hút cà cung cấp cho các khẩu vị khác nhau. Với các dịch vụ phục vụ và hỗ trợ suất ăn công nghiệp, nhân viên của bạn sẽ đánh giá cao những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra để làm cho họ có bữa ăn hạnh phúc như ở nhà.
Thực đơn menu suất ăn công nghiệp của Viet Nam Catering được thiết kế để luôn cân bẳng các nhóm thực phẩm và dinh dưỡng cần thiết.
-    Nhóm Protein (thực phẩm tốt cho cơ bắp)
-    Nhóm Carbohydrates (thực phẩm tốt cho trí não)
-    Nhóm Vitiamin, Minerals và Fibers (trong rau và trái cây tươi)
-    Nhóm Fat (trong dầu)
-    H2O 
Viet Nam Catering cung cấp hàng ngàn bữa ăn cho mọi người mỗi ngày. Chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của dịch vụ thực phẩm để làm hài lòng nhiều công dân từ khắp nơi trên toàn cầu.