VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

CÓ NÊN ĐẶT DỊCH VỤ TIỆC NƯỚNG NGOÀI TRỜI KHÔNG?


 

Cuối tuần, bạn muốn thay đổi không khí và muốn tổ chức một bữa tiệc buffet ngoài trời cho bạn bè, người thân cho dịp đặc biệt nào đó. Nhưng bạn băn khoăn và chưa biết cần phải chuẩn bị những gì, tổ chức ra sao, … Đừng lo lắng mà hãy liên hệ Catering Việt Nam (www.cateringvietnam.com.vn), chúng tôi sẽ sắp xếp trọn gói cho bạn.

Việt Nam Catering tự hào có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, cùng thực đơn đa dạng, phong phú, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu từ món Âu, Món Á, đến các món vùng miền như món miền Bắc, món miền Nam, món miền Trung, đến cả món cao cấp hơn như hải sản, các đặc sản đặc biệt theo yêu cầu, …nên Quý khách có thể chọn lựa thực đơn theo mong muốn, đội ngũ đầu bếp luôn đáp ứng và làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ tiệc nướng ngoài trời là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay, bạn có thể đặt niềm tin ở Việt Nam Catering từ chất lượng các món ăn trong bữa tiệc đến cách phục vụ chuyên nghiệp của Chúng tôi.

Để Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và thoải mái tổ chức tiệc nướng ngoài trời cho bạn bè, người thân của mình, Việt Nam Catering luôn sẵn sàng để cung cấp trọn gói dịch vụ nấu ăn cho tiệc nướng BBQ ngoài trời. Khách hàng chỉ cần tập trung để đón tiếp khách của mình và thưởng thức những món ăn của Việt Nam Catering.

Bên cạnh đó, Việt Nam Catering sẽ dọn dẹp bữa tiệc sau khi kết thúc tiệc nướng ngoài trời giúp Quý khách không phải lo lắng giai đoạn vất vả và mất thời gian này.

Qua các ưu điểm trên, bạn xem xét có nên đặt dịch vụ tiệc nướng ngoài trời do Việt Nam Catering cung cấp không! Việt Nam Catering cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và làm cho khách hàng hài lòng nhất khi lực chọn Việt Nam Catering cho dịch vụ tiệc buffet, tiệc nướng tại nhà, tiệc nướng ngoài trời, tiệc BBQ hải sản, tiệc cưới, tiệc gia đình, tiệc trà, tiệc teabreak, tiệc đám cưới, tiệc sinh nhật, tiệc giáng sinh, tiệc tất niên, tiệc tân gia, tiệc tân niên, tổ chức sự kiện, … và rất nhiều các bữa tiệc khác nếu Quý khách có nhu cầu đặt tiệc dịch vụ nấu ăn.