VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI TIỆN LỢI VÀ TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO?


Việc trang trí nhà ngày cưới gồm khá nhiều đầu việc và các công đoạn khác nhau. Từ phần việc trang trí bàn thờ gia tiên, không gian tổ chức tiệc, phông bạt đám cưới, cổng hoa cưới, phòng cô dâu, phòng tân hôn…Những phần việc này nếu không được sắp xếp sẽ khiến các cặp đôi cũng như những người đứng ra lo lễ cưới cho cô dâu chú rể sẽ rất mệt mỏi.

Hiện nay, dịch vụ trang trí đám cưới khá phát triển, quý khách hàng có thể thuê trọn gói các loại hình dịch vụ này để giảm thiểu sự lo lắng cho việc tổ chức tiệc cưới. Viêt Nam Catering rất hân hạnh được đồng hành và là sự lựa chọn đặt niềm tin của quý khách hàng vào chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và uy tín tố chức sự kiện nhiều năm qua và được nhiều quý khách hàng gởi trọn niềm tin. Việt Nam Catering tin rằng dịch vụ của chúng tôi phù hợp với các nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của từng gia đình dựa trên kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm của dịch vụ tổ chức đám cưới tại nhà trọn gói là tổng chi phí trọn gói rẻ hơn là sử dụng từng hạng mục đơn lẻ cộng lại với chất lượng không thay đổi.

Còn nếu như bạn không có không gian tại nhà, Việt Nam Catering vẫn hỗ trợ quý khách hàng để có thể tồ chức đám cưới ngoài trời với các dịch vụ trọn gói tiện lợi và tiết kiệm tùy vào nhu cầu và chi phí của bạn.

Để có một kết hoạch tổ chức đám cưới giản dị, tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và tinh tế. Bạn cần lên một con số ngân sách cụ thể là điều quan trọng, sau đó lên danh sách các khoản cần chi cho việc tổ chức tiệc cưới trọn gói. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm mà còn khiến bán có cách chi tiêu khoa học nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc tìm hiểu vấn đề này, thì ở Việt Nam Catering luôn luôn sẵn sàng có đội ngũ tư vấn để giúp bạn có kế hoạch và ngân sách phù hợp.

Khi đã chọn được dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói, bạn không còn phải lo lắng và đau đầu các khâu chuẩn bị từ trang trí tiệc cưới, trang trí nhà cửa của hai bên gia đình đến chọn khẩu phần ăn phù hợp.

Tổ chức tốt và kịp thời cũng tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức đám cưới trọn gói. Hy vọng những chia sẻ trên của Việt Nam Catering sẽ mang lại cho hai bạn sự lựa chọn thông minh để ngày cưới sẽ trở thành một dịp vui thật đúng nghĩa và trọn vẹn.

Bộ phận tư vấn của Việt Nam Catering luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng, từ đó tư vấn các giải pháp phù hợp. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm chọn đối tác hãy liên hệ hotline: 1900 0072 - 028 35 106 257 - 0937 328209 - 0909 782388 hoặc Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ mkt@cateringvietnam.com.vn và truy cập website: https://cateringvietnam.com.vn để biết thêm chi tiết.