VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ CƠM VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY, DOANH NGHIỆP


Công ty, doanh nghiệp của bạn đang có rất nhiều nhân viên đang làm việc?
Bạn chưa có căn tin để phục vụ suất ăn văn phòng cho nhân viên của mình?
Bạn chưa có nhà cung cấp dịch vụ đặt cơm văn phòng cho nhân viên của mình?
Việt Nam Catering - Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ Suất Ăn Công Nghiệp, công ty cung cấp suất ăn văn phòng, cơm văn phòng cho công nhân viên các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học, …, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi cung cấp suất ăn công nghiệp, suất ăn văn phòng cho Quý khách hàng đang sở hữu doanh nghiệp, công ty muốn có dịch vụ cung cấp những bữa cơm văn phòng ngon cho nhân viên của mình.
Hiện nay, thị trường rộng lớn với đa dạng các công ty, doanh nghiệp nhận cung cấp suất ăn văn phòng, đi liền theo đó chất lượng và dịch vụ phần nhiều có sự chênh lệch. Do vậy, chúng tôi đi theo hướng đặt an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Nguồn nguyên liệu được chúng tôi sử dụng chế biến các suất ăn văn phòng được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín. Thực phẩm được chế biến với cam kết không chất phụ gia và chất bảo quản. Thực đơn luôn tươi ngon, sạch sẽ, món ăn đa dạng, phong phú và kèm theo là việc vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo luôn được giữ nóng.
Việt Nam Catering đồng thời cũng cam kết chất lượng như bữa cơm gia đình, dịch vụ cung cấp bữa cơm văn phòng giao tận nơi của chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn thực đơn suất ăn văn phòng chất lượng.
Bộ phận tư vấn của Việt Nam Catering luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng, từ đó tư vấn các giải pháp phù hợp. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm chọn đối tác cung cấp suất ăn văn phòng có thể liên hệ hotline: 1900 0072 - 028 35 106 257 - 0937 328209 - 0909 782388 hoặc Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ mkt@cateringvietnam.com.vn và truy cập website: https://cateringvietnam.com.vn để biết thêm chi tiết.