VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

LỰA CHỌN MÓN ĂN TIỆC BUFFET NHƯ THẾ NÀO?


Cuộc sống hiện nay của mọi người khá bận rộn với nhiều mục đích khác nhau, chính vì vậy việc tổ chức tiệc sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc buffet của www.cateringvietnam.com.vn.
Bạn đã chọn được hình thức muốn tổ chức tiệc là tiệc buffet để đãi thực khách của mình. Vậy lựa chọn thực đơn tiệc buffet làm sao cho phù hợp?
Viet Nam Catering gợi ý đến bạn một số lựa chọn sau :
-    Bạn cần quyết định xem bạn muốn bữa tiệc buffet sẽ như thế nào và tiệc buffet bạn muốn gồm những món gì ? Tiệc buffet mặn, tiệc buffet ngọt, tiệc buffet hải sản, hay tiệc buffet chay, … 
-    Đối tượng thực khách của bạn là người nước ngoài hay Việt Nam. Bạn muốn tiệc buffet mang phong cách Châu Âu hay Châu Á hoặc thực đơn tiệc buffet theo chủ đề ẩm thực.
-    Sô lượng khách mời để lên thực đơn buffet cùng các món ăn cho phù hợp, và sắp xếp trình tự hợp lý
Các món ăn tiệc buffet thông thường bao gồm :
-    Món khai vị
-    Các món soup
-    Các món nguội
-    Các món nóng
-    Các món đặc thù
-    Tráng miệng
-    Đồ uống
Để có được dịch vụ tổ chức tiệc buffet chất lượng; bên cạnh giá cả, chất lượng trong việc lựa chọn món ăn tiệc buffet thì lựa chọn đơn vị cung cấp cũng là yếu tố rất quan trọng. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn nơi thực hiện. www.cateringvietnam.com.vn là một trong những đơn uy tín mà bạn không nên bỏ qua.