VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

TỔ CHỨC TIỆC BUFFET TẠI NHÀ THEO YÊU CẦU


Ngày nay, việc đặt tiệc phục vụ tại nhà không còn quá xa lạ và khó khăn như trước đây. Ngoài các dịch vụ nấu ăn tại nhà thông thường, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ phục vụ tại nhà không thua kém khi đi nhà hàng. Một trong số đó có dịch vụ phục vụ buffet tại nhà.
Tiệc buffet là một dạng tiệc đứng phục vụ cho nhiều thực khách cùng một lúc, thực khách có thể tuỳ chọn món ăn từ nhiều thực đơn khác nhau, nhiều món để chọn lựa, bày trí bắt mắt. Tiệc buffet tại nhà có thể tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời nếu nhà bạn có không gian tốt. Tiệc buffet là lựa chọn ưa thích trong các dịp đặc biệt hoặc các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới.
Tiệc buffet tại nhà là hình thức thuê các đơn vị nấu ăn phục vụ trọn gói tại nhà bao gồm cung cấp thực đơn, các vât dụng, dụng cụ và cả việc dọn dẹp gọn gàng đang được nhiều người  yêu thích lựa chọn. Việc này vừa tiết kiệm thời gian và mang đến những món ăn ngon lạ miệng cho thực khách, vừa là một xu hướng ẩm thực mới thay thế dần cho việc ra các quán ăn hay nhà hàng để tổ chức liên hoan ăn uống ngày nay.
Đối với đặt dịch vụ tiệc buffet tại nhà, bạn không cần phải tự nấu nướng hay chuẩn bị vì bạn có thể đặt dịch vụ tổ chức buffet của Viet Nam Catering trọn gói. Bạn chỉ cần cung cấp cho Viet nam Catering các thông tin sau đây, Viet Nam Catering sẽ chuẩn bị và phục vụ theo nhu cầu:
1.    Số lượng người tham gia tiệc
2.    Thực đơn tiệc buffet tại nhà
3.    Không gian tổ chức
Sau đó, Viet Nam Catering sẽ tư vấn thực đơn phù hợp và cung cấp dịch vụ tiêc buffet tại nhà chu đáo và hoàn hảo cho bạn. Viet Nam Catering cam kết luôn cung cấp thực đơn với các món ăn tươi ngon, bày trí đẹp mắt, dịch vụ chu đáo và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Viet Nam Catering luôn luôn đặt sự hài lòng của Quý khách lên hàng đầu làm mục tiêu.
Nếu Bạn có nhu cầu đặt tiệc buffet tại nhà, hãy liên hệ www.cateringvietnam.com.vn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.