VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN
name

Nhân viên Kinh doanh

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Mô tả công việc:
1. Lập kế hoạch phát triển thị trường các khu vực.
2. Đi đến các công ty trong hoặc ngoài khu công nghiệp, trường học để giới thiệu về sản phẩm
dịch vụ suất ăn công nghiệp.
3. Thường xuyên gọi điện tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ.
4. Làm hồ sơ dự thầu về dịch vụ suất ăn công nghiệp, gửi profile cho khách hàng tiềm năng.
5. Nếu chưa hiểu biết về lĩnh vực này có thể đào tạo nghiệp vụ sau trúng tuyển.
6.Làm việc tại văn phòng quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Trình độ: Không yêu cầu
- Yêu cầu khác: Ngoại hình dễ nhìn là một lợi thế.
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt
- Biết sử dụng vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc
- Nhiệt tình, năng động, chịu khó, nhạy bén trong công việc.

Hồ sơ bao gồm: - Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
- Quyền lợi: Mức lương và quyền lợi khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn tùy theo kinh nghiệm và năng lực
- Giờ giấc chủ động.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

***NOTE
- Kinh nghiệm: 1 năm sale trở lên
- Địa điểm làm việc: Việc làm TP.HCM
- Chức vụ: Chuyên viên - Nhân viên
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
- Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu độ tuổi
-------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ phỏng vấn: recruitment@cateringvietnam.com.vn hoặc SDT/ZALO: 0366983402 – MR. SÂM

Địa chỉ: 82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 35 106 257
Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

 

0
TP. Hồ Chí Minh
name

TUYỂN DỤNG

0
TP. Hồ Chí Minh
name

Đầu Bếp

Mô tả công việc:

-  Tẩm, ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn. 
-  Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức. 
-  Trang trí món ăn sau khi chế biến xong. 
-  Đảm bảo chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng. 

Bảo quản trang thiết bị 

-  Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga… 
-  Kiểm tra và bão dưỡng máy móc, thiết bị định kỳ. 
-  Bảo quản các trang thiết bị, máy móc, vật dụng nhà bếp. Báo cho bộ phận kỹ thật biết khi có hư hỏng để kịp thời giải quyết. 
- Giám sát nhân viên phụ bếp. 

Yêu cầu:

- Tuổi từ 18-40 tuổi, không yêu cầu giới tính, ưu tiên nam, có kinh nghiệm
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông (12/12), Trung cấp hoặc có chứng chỉ các trường chuyên dạy nấu ăn.
- Có kiến thức về quy trình tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực công việc.
- Năng động, nhiệt tình, có thái độ tích cực và ham học hỏi.
- Có thể làm việc xoay ca, làm việc vào ngày lễ/ tết.

Phúc lợi:

- Thử việc 1-2 tháng
- Thu nhập chính thức: 7-10 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Hưởng lương cứng, phụ cấp cơm trưa/phụ cấp tiệc, phúc lợi khác theo chức vụ
- Xét đánh giá thưởng năng suất hàng tháng/quý/năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN…)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi…)

0
TP. Hồ Chí Minh

Tuyển dụng