VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

Đầu Bếp


Mô tả công việc:

-  Tẩm, ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn. 
-  Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức. 
-  Trang trí món ăn sau khi chế biến xong. 
-  Đảm bảo chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng. 

Bảo quản trang thiết bị 

-  Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga… 
-  Kiểm tra và bão dưỡng máy móc, thiết bị định kỳ. 
-  Bảo quản các trang thiết bị, máy móc, vật dụng nhà bếp. Báo cho bộ phận kỹ thật biết khi có hư hỏng để kịp thời giải quyết. 
- Giám sát nhân viên phụ bếp. 

Yêu cầu:

- Tuổi từ 18-40 tuổi, không yêu cầu giới tính, ưu tiên nam, có kinh nghiệm
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông (12/12), Trung cấp hoặc có chứng chỉ các trường chuyên dạy nấu ăn.
- Có kiến thức về quy trình tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực công việc.
- Năng động, nhiệt tình, có thái độ tích cực và ham học hỏi.
- Có thể làm việc xoay ca, làm việc vào ngày lễ/ tết.

Phúc lợi:

- Thử việc 1-2 tháng
- Thu nhập chính thức: 7-10 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Hưởng lương cứng, phụ cấp cơm trưa/phụ cấp tiệc, phúc lợi khác theo chức vụ
- Xét đánh giá thưởng năng suất hàng tháng/quý/năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN…)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi…)

0 Nhân viên

TP. Hồ Chí Minh

Phụ Bếp

Tự động hóa