VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

Phụ Bếp


Số lượng: 5

Mô Tả Công việc:

-Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sản xuất.
-Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên liệu, gia vị cho việc chế biến món ăn hoặc chỉ đạo của bếp chính. Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
-Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
-Vệ sinh, dọn rửa các công dụng cụ, máy móc sản xuất của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
-Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc.
-Thực hiện các công việc khác do trưởng ca/ quản lý giao phó.

Yêu cầu:

Tuổi từ 18-40 tuổi, không yêu cầu giới tính, ưu tiên nam, có kinh nghiệm
-Tốt nghiệp Trung học phổ thông (12/12), Trung cấp hoặc có chứng chỉ các trường chuyên dạy nấu ăn.
-Có kiến thức về quy trình tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
-Chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực công việc.
-Năng động, nhiệt tình, có thái độ tích cực và ham học hỏi.
-Có thể làm việc xoay ca, làm việc vào ngày lễ/ tết.

Phúc lợi:

-Thử việc 1-2 tháng
-Thu nhập chính thức: 5-7 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
-Hưởng lương cứng, phụ cấp cơm trưa/phụ cấp khác theo chức vụ
-Xét đánh giá thưởng năng suất hàng tháng/quý/năm theo chính sách thưởng của công ty.
-Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN…)
-Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
-Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi…)

5 Nhân viên

TP. Hồ Chí Minh

Phụ Bếp

Tự động hóa