Welcome to our company - viet nam catering

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Vietnam Catering là công ty TNHH thành lập hợp pháp hoạt động đúng qui định và trong tình trạng tốt theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự được chọn là một trong những đối tác dự thầu cung cấp suất ăn căn tin cho khách hàng là khách sạn, nhà máy, công sở, khu công nghiệp và khách hàng là căn tin các trường học....

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thực phẩm theo hợp đồng, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và chuyễn giao các dự án căn tin. Vietnam Catering sẽ xắp xếp đưa hệ thống căn tin của đối tác đi vào hoạt động và đảm bảo rằng thực hiện dịch vụ căn tin này theo cách thức chuyên nghiệp củng như tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Qua kinh nghiệm làm dịch vụ cung cấp thực phẩm chúng tôi luôn luôn thực hiện và cải thiện về điều kiện "Vệ sinh an toàn thực phẩm". Với triết lý kinh doanh “Sử dụng thực phẩm sạch an toàn là nâng cao chất lượng cuộc sống”, luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi hết sức chú trọng và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên công ty vì nguồn nhân lực và văn hóa doanh nghiệp là yếu tố sống còn của công ty.
Liên hệ chúng tôi: (84-028) 35106 257 or 0983 893690 or email Sales@cateringvietnam.com.vn.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Cùng với một trong những nhà máy xi măng hàng đầu Việt Nam, Vietnam Catering cam kết xây dựng
mô hình căn tin ở đây chuyên nghiệp nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.
.
.
.
.
.
.
Nhân viên phục vụ căn tin của Vitenam Catering chuẩn bị các phần ăn sáng & ăn xế cho các cháu học sinh
ở một trường Quốc Tế tại Tp HCM.

Liên hệ

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin và gửi đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.