VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

ĂN TRƯA RA SAO ĐỂ ĐỦ CHẤT?


Bữa trưa luôn là bữa ăn cung cấp nhiều năng lượng nhất cho cơ thể so với các bữa ăn khác. Trung bình chiếm đến 40% khẩu phần, tức vào khoảng 600 - 1.000 kcal phụ thuộc công việc, thể trọng của từng cá nhân. Vậy nên, việc lựa chọn suất ăn phù hợp, đảm bảo đủ chất để tăng cường thể lực, tăng năng suất làm việc là yêu tiên hàng đầu mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Việt Nam Catering cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc và cung cấp suất ăn công nghiệp, phần ăn giao tận nơi - đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Cung cấp bữa ăn sạch và đảm bảo dinh dưỡng luôn là quan tâm hàng đầu của Việt Nam Catering. Chúng tôi gợi ý một số suất ăn văn phòng đầy đủ dưỡng chất và những thực phẩm bạn nên dùng vào bữa trưa: các món ăn nhiều protein, đường – tinh bột phức, chất béo lành mạnh và chất xơ. Những chất dinh dưỡng này rất cần thiết vì nó sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để làm việc hiệu quả trong 4-5 giờ đồng hồ tiếp theo sau bữa trưa.

Một suất ăn văn phòng cần có:

  • Carbohydates (đường) tổng hợp. Chất này giúp bạn no lâu, bồi bổ dinh dưỡng trong cơ thể và không bị đói lại ngay sau đó
  • Protein cũng không thể thiếu trong bữa trưa của một suất ăn văn phòng vì chúng sẽ cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng kéo dài.
  • Chất béo lành mạnh trong mỗi suất ăn văn phòng mang lại vô số ích lợi to lớn cho tim mạch, giúp giảm nồng độ LDL cholesterol xấu, ngoài ra còn giúp cân bằng nồng độ đường máu và insulin
  • Chất xơ trong suất ăn giúp làm trì hoãn sự tiêu hoá thực phẩm và sự hấp thụ chất bổ dưỡng nên tạo cảm giác no.

 

 

Vì lẽ đó, Việt Nam Catering luôn chú trọng đến việc cân đối thực đơn cho mỗi suất cơm văn phòng hàng ngày hợp lý để cung cấp đủ chất, đủ lượng, thực đơn đa dạng các loại thực phẩm và cần thay đổi để bổ sung phong phú các chất dinh dưỡng. Một khẩu phần ăn trưa đủ chất gồm: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Bữa ăn chính phải luôn đảm bảo các chất này để giúp cơ thể hoạt động và làm việc hiệu quả.

Vậy nên với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống của Việt Nam Catering, chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng. Ngoài giá cả linh động, giải pháp đóng gói tiện dụng, bao gồm cả hình thức chế biến linh hoạt như hình thức căn-tin, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, suất ăn cho văn phòng giao tận nơi của Công ty Việt Nam Catering đã góp phần tạo nên sức khỏe và sự phát triển của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 1900 0072 - 028 35 106 257 

Điện thoại: 028 35 106 257

Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ sales3@cateringvietnam.com.vn

Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering