VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

Bạn sẽ chọn "TIỆC TRÀ" hay "FINGER FOOD" cho sự kiện khách hàng của mình ?


Khái niệm tiệc trà hay finger food đã không còn xa lạ trọng ngành dịch vụ tổ chức sự kiện những năm gần đây. Song, đôi khi chúng ta vẫn mang đôi chút nhầm lẫn với những món ngon xinh xắn này. Cụ thể:

Tiệc trà (Tea Break) là hình thức thưởng thức trà, bánh và đồ ăn nhẹ giữa khoảng thời gian nghỉ ngơi tại các sự kiện, hội nghị, buổi ra mắt, chiêu đãi. Thông thường, tiệc trà được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn có quy mô tầm trung hoặc lớn. Trong tiệc trà, mọi người sẽ cùng nhau thưởng thức đồ ăn và nói chuyện nhằm tăng sự thân thiết để giảm bớt những áp lực từ các cuộc họp.

Ngoài ra, finger food được biết đến là một loại hình tiệc nhẹ mà thực khách thường trực tiếp dùng tay để bốc thức ăn. Thực đơn có trong finger food thường là các món nhỏ, gọn, được trang trí bắt mắt, có thể được xiên bởi xiên que và đựng trên những khay nhỏ, tiện cho thực khách thưởng thức. Thông thường trong bữa tiệc finger food, người ăn không cần sử dụng quá nhiều các dụng cụ như chén, đũa, dao,...

Mỗi một hình thức phục vụ đều có những ý khác nhau. Song, chung quy lại đều cần mang lại giá trị cốt lỗi là đạt được sự hài lòng của thực khách về khẩu vị và cả thị giác. Vậy nên yêu cầu của mỗi món ăn và từng loại dịch vụ cần đạt những yêu cầu như:

+ Chất lượng sản phẩm: Khác với suất ăn công nghiệp, giá trị dinh dưỡng chưa hẳn là ưu tiên hàng đầu của sản phẩm, mà là mùi vị và sự hấp dẫn khó cưỡng lại của các loại bánh, thức ăn cầm tay... Song, Viêt Nam Catering luôn ưu tiên cân nhắc sử dụng những thực phẩm vừa đảm bảo khẩu vị tuyệt hảo những vẫn mang đến giá trị dinh dưỡng cao nhất trong mỗi sản phẩm của mình. 

+ Hình thức trình bày: Với từng loại thực phẩm, chúng tôi có cách trình bày khác nhau, sao cho phù hợp với chủ đề của kiện và cách thưởng thức món ăn. Vừa đẹp mắt vừa thuận tiện sử dụng.

+ Hình thức phục vụ: Phương thức phục vụ đa dạng của Việt Nam Catering có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng. Đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 1900 0072 - 028 35 106 257 

Điện thoại: 028 35 106 257

Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ sales3@cateringvietnam.com.vn

Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering