VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

LỄ RA MẮT NHÀ MÁY GIẤY CP - KCN LÊ MINH XUÂN 3 


Ngày 21/11/2019, Công ty Cổ phần Giấy CP chính thức được ra mắt, hoạt động trong lĩnh vực thương mại giấy và bao bì, đánh dấu chặng đường mới trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Giấy Phùng Vĩnh Hưng trong nhiều năm qua.
Việt Nam Catering rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng sự kiện quan trọng: “Hội nghị khách hàng Công ty CP Giấy Phùng Vĩnh Hưng – Lễ ra mắt Nhà máy Giấy CP”.

Sự kiện “Hội nghị khách hàng Công ty CP Giấy Phùng Vĩnh Hưng” kết hợp “Lễ ra mắt Công ty Cổ Phần Giấy CP” là một chuỗi những hoạt động hết sức ý nghĩa đánh dấu những cột mốc quan trọng của công ty, đồng thời, sự kiện còn là lời tri ân của công ty gửi đến các khách hàng, đối tác trên cả nước đã góp phần vào sự phát triển và thành công của công ty trong thời gian vừa qua.

Để tổ chức sự kiện lễ ra mắt cùng hội nghị khách hàng thu hút nhất, ấn tượng nhất, gây tiếng vang nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng ta không thể không nhắc đến dịch vụ Tổ Chức Sự kiện và Phục vụ Tiệc theo Sự kiện mà Công ty Cổ Phần Giấy CP đã tin tưởng sử dụng từ Việt Nam Catering. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Catering

Địa chỉ: 340/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: (028) 35 106 257 - 0937 328 209 - 0909 782 388

Website: https://cateringvietnam.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

Email: Sales@cateringvietnam.com.vn