VNC

Local Catering for Global Tastes

VI
EN

TƯ VẤN THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP


ỨNG DỤNG

Vietnam Catering cung cấp giải pháp tối ưu về khu bếp công nghiệp.

SẢN PHẨM

Vietnam Catering tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp.

DỊCH VỤ

Vietnam Catering cung cấp dịch vụ toàn diện trong việc lập kế hoạch, lên bảng vẽ xây dựng khu bếp và sau đó là cung cấp dịch vụ phục vụ suất ăn công nghiệp.

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp:

Dịch vụ tư vấn và thiết kế lên bản vẽ bếp công nghiệp từ cách bố trí, xắp xếp khoa học, giúp tối ưu trong vận hành và hoạt động, giảm lãng phí đến việc tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn trong vận hành cho đến việc các thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế một cách hoàn hảo, hòa hợp cùng các yếu tố khác trong tổng thể để làm hài lòng người sử dụng và chủ đầu tư. Những người chủ đầu tư hiểu được sự khác biệt mà một dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp tốt mang lại và lợi ích của nó trong công việc kinh doanh của mình thì sẽ nhận được những phần thưởng thiết thực đến chính từ sự lựa chọn đúng đắn khi hợp tác sử dụng dịch vụ tư vấn / thiết kế / cung cấp dịch vụ phục vụ xuất ăn công ngiệp của Vietnam Catering.

Chúng tôi có những cách tiếp cận tổng thể từ lập kế hoạch, lên bản vẽ một khu bếp hoàn toàn phù hợp với không gian và qui trình một chiều của bếp công công nghiệp. Việc này bao gồm từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi hình thành, đưa vào sử dụng và cung cấp dịch vụ phục vụ xuất ăn để giúp các bếp công nghiệp hoạt động đúng như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.

Tư vấn thiết kế bếp ăn công nghiệp cho:

  • Các khách sạn
  • Các nhà hàng ăn uống
  • Các nhà máy xí nghiệp
  • Các trường học.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Catering

Địa chỉ: 340/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: (028) 35 106 257 - 0937 328 209 - 0909 782 388

Website: https://cateringvietnam.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

Email: Sales@cateringvietnam.com.vn