Địa chỉ uy tín tổ chức sự kiện tiệc cưới

Đám cưới là môt sự kiện trọng đại trong đời của tất cả mọi người và dĩ nhiên, ai cũng muốn điều hoàn hảo nhất cho khoảnh khắc thiêng liêng này. Không ít các cặp đôi đã vô cùng bối rối nên bắt đàu từ đâu với rất nhiều khâu chuẩn bị để hiện thực hoá giấc mơ của mình.

Hiện nay, có rất nhiều các dịch vụ tổ chức lễ cưới, sự kiện để các bạn có thể tham khảo. Với các ưu điểm không cần bàn cãi như: kinh nghiệm tổ chức, cơ sở vật chất, quy trình sản suất… nhằm sử dụng tối ưu nhất ngân sách và thời gian của các nhân vật chính. Đem lại cho bạn lễ cưới hoàn hảo ngoài mong đợi với rủi ro ngoài mong đợi thấp nhất, để bạn có thêm thời gian chăm chút và hưởng thụ trọn vẹn phút giây bên gia đình, bạn bè – những người thân yêu một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo mọi chi tiết đều như ý và hoàn hảo.


Công ty Việt Nam Catering chúng tôi được thành lập từ năm 2014. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc theo sự kiện và cung cấp các suất ăn cho người tiêu dùng Việt Nam Catering luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng mọi thực khách của mình khi lựa chọn đặt niềm tin nơi chúng tôi vào các dịp quan trọng của bạn.

Khách hàng luôn được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất với dịch vụ tiệc cưới trọn gói ưu đãi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Với phương châm luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, Việt Nam Catering đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất cho sự kiện tiệc cưới của bạn.

Việt Nam Catering là đơn vị hàng đầu cung cấp tiệc theo sự kiện với hình thức đa dạng và món ăn phong phú, cung cấp suất ăn công nghiệp cho các khu vực miền Nam từ thành phố Hồ Chí Minh, đến Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu và một số địa điểm khác theo yêu cầu của Khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tổ chức tiêc cưới trọn gói tại nhà, tiệc cưới ngoài trời, dù bạn muốn tổ chức tiệc cưới ở TpHCM, hay Vũng Tàu, bất kể địa điểm nào, Việt Nam Catering sẽ chuẩn bị chu đáo cho sự kiện của bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và dọn dẹp. Đến với dịch vụ tổ chức sự kiện của Việt Nam Catering, bạn sẽ được trải nghiệm các phong cách thực đơn đa dạng, mới lạ và sành điệu.

Phần tổ chức tiệc cưới chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những món ăn ngon đúng theo yêu cầu mà bạn đặt ra, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do chính những đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Việt Nam Catering sẽ tổ chức sự kiện tiệc cưới một cách chuyên nghiệp nhất đem lại cho bạn một buổi tiệc cưới ý nghĩa, vui vẻ, ấn tượng nhất trong ngày trọng đại này của bạn.với

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 82/13A Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 35 106 257
Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ sales3@cateringvietnam.com.vn
Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

 

Chat zalo
028 35 106 257
Hotline
Chat zalo
sales@cateringvietnam.com.vn
Email
Chat zalo
82/13A Binh Quoi Street, 27 Ward, Binh Thanh District, HCM City
Address