Lựa chọn thực đơn tiệc cưới

Tổ chức tiệc cưới với một thực đơn thoả mãn cả vị giác lẫn thị giác của thực khách sẽ thay lời cô dâu chú rể gửi gắm lời cảm ơn chân thành đến quan viên hai họ. Dù tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời hay tổ chức tiệc cưới tại nhà, thì việc lựa chọn dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói cho ngày trọng đại và chọn thực đơn cho tiệc cưới là quyết định rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mọi sự kiện diễn ra trong ngày trọng đại.

Bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu trong một danh sách rất dài các hạng mục tổ chức tiệc cưới như thế nào. Việt Nam Catering sẽ giúp bạn tư vấn và tổ chức đám cưới trọn gói và lựa chọn thực đơn tổ chức tiệc cưới chất lượng, đặc sắc, phù hợp với chi phí và làm hài lòng tất cả khách dự tiệc.

Untitled-1-1

Món khai vị:

- Thường bao gồm 2 đợt. Một đợt khai vị phụ được dọn ra khi khách mời vừa ngồi vào bàn. Đợt khai vị chính diễn ra trước khi bắt đầu bữa tiệc chính.

- Những món ăn nhẹ nhàng, có vị chua nhẹ như gỏi, salad, súp là những món khai vị tuyệt vời để kích thích vị giác cho các khách mời,

Món chính:

Món chính là sự phối hợp hài hòa trong hương vị và các sắp xếp thứ tự giữa các món, cần chọn các món dễ ăn, không quá phân biệt vùng miền. Những món chính phù hợp như gà quay, tôm bao cốm, cá tẩm bột chiên, bánh khoai sọ, lagu, gà nấu nấm, thịt bò xào thập cẩm … sẽ đáp ứng được khẩu vị của khách mời.

Món tráng miệng:

Món tráng miệng nằm ở cuối thực đơn cưới nhưng lại là món dễ để lại dư vị và ấn tượng cho mọi thực khách. Sự lựa chọn hấp dẫn nhất cho các cô dâu chú rể là các loại hoa quả, chè ngọt, thạch rau câu, kem…

Untitled-7

Vì là tiệc cưới nên bạn không nên chọn những món ăn quá đơn giản, nên chọn những món ăn giàu dinh dưỡng và phù hợp dành cho tiệc cưới. Bên cạnh đó phải có sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa các món ăn để tạo nên một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo nhất.

Để đảm bảo chất lượng cho tiệc cưới, Việt Nam Catering luôn luôn chú ý độ tươi ngon của thực phẩm và đưa ra lời khuyên cho cô dâu chú rể các thực đơn phù hợp với khách mời.

Tại Việt Nam Catering, cho dù đó là tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia, tiệc giáng sinh, tiệc trà, hội thảo, hội nghị khách hàng, tiệc tất niên, năm mới hay buổi ra mắt sản phẩm, thậm chí là một buổi họp báo…, chúng tôi luôn cung cấp những dich vụ trọn gói mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Phương châm hoạt động của Việt Nam Catering luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 35 106 257

Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ sales3@cateringvietnam.com.vn

Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

 

Thẻ:   Lựa chọn thực đơn tiệc cưới
Chat zalo
028 35 106 257
Hotline
Chat zalo
sales@cateringvietnam.com.vn
Email
Chat zalo
82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ