Suất ăn công nghiệp dành cho căn tin trường học

Căn tin trường học không còn là dịch vu cung cấp suất ăn công nghiệp xa lạ với các trường học quốc tế hiện nay. Là một trong những dịch vụ dành riêng cho phân khúc nhất định của trường học (từ mầm non đến đại học) bởi đối tượng khách hàng tương đối đặc biệt. Song, không phải doanh nghiệp F&B nào cũng thực sự đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí, yêu cầu của các trường học.

Suất ăn dành riêng cho học sinh khi đến trường, vừa ngon lại còn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Kích thích cảm giác thèm ăn ở trẻ là hoạt động cần thiết hỗ trợ hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, giúp trẻ hấp thu trọn vẹn các chất dinh dưỡng và phát triển vượt trội.

Các suất ăn dành cho học sinh thường gặp các tình trạng như: Thực đơn trùng lặp, không có nhiều món mới lạ. Gây cảm giác chán ăn cho trẻ.Khẩu phần ăn chưa được thực sự quan tâm, thường tương tự như người lớn. Trong khi thực tế, nhu cầu về năng lượng, hàm lượng các chất dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần ăn của trẻ đa phần không giống với suất ưn thông thường.

Hình thức trình bày đơn điệu, không hấp dẫn thị giác, tạo cảm giác thèm ăn.

Vậy nên, các bé thường bỏ bữa, không dùng hết suất ăn của mình hoặc ăn trong tâm trạng không hứng khởi gây nguy cơ thiếu dưỡng chất, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

20161022_112138

Hiểu rõ những yếu tố này, chúng tôi luôn chăm chút cho từng khẩu phần ăn dành cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Việt Nam Catering là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dịch vụ ăn uống, luôn là sự lựa chọn ưu tiên trong phân khúc suất ăn công nghiệp: chuyên cung cấp suất ăn trong các căn tin trường học quốc tế, công sở, xí nghiệp với số lượng lên đên hàng nghìn suất mỗi ngày trải khắp các quận trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…

Ngoài các bề dày kinh nghiệm, Việt Nam Catering luôn cập nhật các quy trình mới và công nghệ hiện đại vào công tác chế biến, quản lý vận hành của từng căn tin. Nhân sự tập hợp những đầu bếp tài năng, được đào tạo chuyên nghiệp và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong nước. Luôn chọn lọc và cân nhắc đến từng món ăn theo các tiêu chuẩn khắt khe trước khi đưa đến tay thực khách. Điển hình như đối với suất ăn căn tin dành cho học sinh các cấp, chúng tôi luôn cân nhắc đến các yếu tố như:

- Nhu cầu về năng lượng: là quan điểm hàng đầu trong khẩu phần ăn, năng lượng được cung cấp đầy đủ tức là trẻ đã được ăn no. Khối lượng năng lượng cung cấp trong mỗi suất ăn học sinh không phù hợp sẽ trực tiếp dẫn đến tình trạng nhẹ cân, thấp còi (suy dinh dưỡng) hoặc thừa cân (béo phì).

- Nhu cầu về dinh dưỡng: đây là tiêu chí bị nhầm lẫn nhất trong các suất ăn dành cho học sinh, trẻ em hiện nay. Tính cân đối của khẩu phần ăn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về mặt thể chất (chiều cao, cân nặng, kháng thể) và trí tuệ. Nhu cầu dinh dưỡng của mỗi khẩu phần cần tuân thủ theo “Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam” đã được Bộ Y tế phê duyệt.

- Hình thức trình bày: Hình thức trình bày quyết định cảm giác thèm ăn của trẻ - yếu tố thường bị bỏ qua. Thèm ăn tác động đến tốc độ ăn, nhai và quá trình tiêu hoá. Đồng thời, tạo cơ hội cho ăn nhiều loại thực phẩm hơn. Điển hình như: rau xanh, cà rốt,… những loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất khác.

- Hình thức phục vụ và các dụng cụ ăn uống: Dù đây chỉ là tiêu chí rất nhỏ trong hệ thống các tiêu chí cần đạt được trong phục vụ suất ăn học sinh. Nhưng Việt Nam Catering cũng sẽ không bỏ lỡ, đối với từng độ tuổi khác nhau, trẻ cần sử dụng dụng cụ ăn uống khác nhau cho từng món ăn như muỗng, dĩa, đũa, dao… Hình thức phục vụ thân thiện được xây dựng từ rất lâu, hỗ trợ trẻ nhưng vẫn để các bé được tự lập.

Untitled-11

Trên đây là những yếu tố được ưu tiên cân nhắc khi Việt Nam Catering phục vụ suất ăn học sinh. Đồng thời cũng là cam kết của chúng tôi với mỗi khách hàng: Local Catering for Global Tastes. Không chỉ dừng lại ở phong cách ẩm thực đa dạng mà còn là tiêu chuẩn quốc tế trên từng sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 35 106 257
Email: Sales@cateringvietnam.com.vn
Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

 


Chat zalo
028 35 106 257
Hotline
Chat zalo
sales@cateringvietnam.com.vn
Email
Chat zalo
82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ